19:46 EDT Thứ hai, 17/06/2019

Thành lập những câu lạc bộ thể thao

Đăng lúc: Thứ hai - 02/11/2015 22:10 - Người đăng bài viết: Vũ Tùng Lâm
Gửi BGH nhà trường Em gửi 1 ý kiến lên BGH nhà trường và mong BGH nhà trường đồng ý. Là hiện nay, em thấy trường chúng ta chỉ có 1 ít CLB như cầu lông,... nên em mong thành lập thêm nhiều CLB thể thao như: cờ vua, cờ tướng, bóng chuyền, bóng rổ,đá cầu, đá banh,... để các bạn học sinh nào yêu thích môn thể thao gì sẽ đăng kí. Các CLB này có thể sẽ sinh hoạt ở một nơi nào đó không phải nhà trường như Sân vận động, Nhà văn hóa thiếu nhi hay sân banh mini chẳng hạn,.... Từ việc đó, các bạn sẽ được sinh hoạt tập thể, rên luyện thể thao hay đơn thuần là giải trí hơn là cứ học và học thậm chí rãnh thì chơi game... vì có thể thể thao sẽ thu hút các bạn hơn là những CLB học tập . Em mong nhà trường hãy đáp ứng nhu cầu của em.
Tác giả bài viết: Học sinh
Nguồn tin: Học sinh