CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Thứ năm - 02/11/2023 07:48
CHINH PHỤC TƯƠNG LAI
🎉🎉🎉TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN-TP. LONG KHÁNH ĐỨNG NHẤT VÒNG SƠ LOẠI CHƯƠNG TRÌNH “CHINH PHỤC TƯƠNG LAI”🎉🎉🎉
🎬Sáng 29/9/2023, tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đường Nguyễn Du, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức vòng sơ khảo chương trình “Chinh phục tương lai” dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2023 - 2024 trên địa bàn tỉnh.
💐Tham gia chuong trình năm nay có 36 đội chơi đến từ các trường THCS trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh có 5 đội tham gia. Sau khi trải qua 3 phần thi Trắc nghiệm, Viết luận và Hùng biện tại các phòng thi độc lập, trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Long Khánh gồm 3 thành viên: Vũ Anh Khoa, Trần Âu Minh Khuê và Đinh Thảo My đã xuất sắc đạt điểm cao nhất và sẽ tham gia vòng Bán kết chương trình “Chinh phục tương lai” vào ngày 11 - 12/11/2023 tại trường ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Tp. Hồ Chí Minh.

Tác giả: Lê Quý Đôn THCS